Chương trình TẶNG QUÀ & TRAO HỌC BỔNG cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại xã Đồng Thắng

Chương trình TẶNG QUÀ & TRAO HỌC BỔNG cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đồng Thắng

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện năm 2024, với mong muốn “Kết nối yêu thương”, ngày 09 tháng 3 năm 2024 Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex phối hợp với Cục PBGDPL đã tổ chức chương trình Thiện nguyện “Tặng quà và trao học bổng” nhân dịp năm mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ó thành tích học tập tốt tại UBND xã Đồng Thắng.

Tặng quà và trao học bổng - Tên chương trình thật giản dị, thật thân thương mà Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex phối hợp với Cục PBGDPL mong muốn mang yêu thương và sự chia sẻ đến với trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt. Lần này, trước thềm năm mới 2024, Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex phối hợp với Cục PBGDPL đã đến và trao 19 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt là con của gia đình chính sách trên địa bàn xã Đồng Thắng; 03 suất học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt đang học tại Trường Tiểu học Đồng Thắng Tổng 22 suất học bổng; mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng.

Đại diện Ban giám hiệu trường, ông Phạm Công Thưởng - Hiệu trường Tiểu học xã Đồng Thắng chia sẻ “Việc tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh nhân dịp đầu năm mới, là một nguồn động viên rất lớn đối với học sinh và giáo viên trường tiểu học xã nói riêng cũng như toàn thể hs xã Đồng Thắng nói chung.

Tại buổi lễ đ/c Vi Văn Thọ - Q. Chủ tịch UBND xã đã phát biểu cảm ơn nhưng tình cảm mà đoàn đã dành cho các em hs trường Tiểu học xã nói riêng cũng như toàn thể hs xã Đồng Thắng nói chung. Tin tưởng rằng nhà trường sẽ khắc phục khó khăn để đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày một đi lên.