Giao lưu Bóng đá cụm phía đông huyện Đình Lập kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024

Chi đoàn cơ sở xã Cường Lợi tổ chức giao lưu bóng đá kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 23/3/2024, tại sân thể thao xã Cường Lợi, đã tổ chức giao lưu bóng đá kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự, tặng cờ lưu niệm cho các Đội bóng của xã Cường Lợi, Đồng Thắng, Bắc Lãng và xã Châu Sơn có các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND 04 xã trong cụm phía đông, và đông đảo các cầu thủ, cổ động viên từ các xã trong cụm phí đông đến cổ vũ buổi giao lưu. Với tinh thần thi đấu thể thao hết mình, các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là dịp để các chi đoàn tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” và cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, môi trường văn hóa lành mạnh nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường hiệu quả trong phối hợp công việc, trong công tác đoàn và phòng trào thanh niên. Đặc biệt nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhằm giáo dục thế hệ trẻ về những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Đoàn thanh niên trong Trung tâm nói riêng và tuổi trẻ Quản lý bay nói chung luôn xung kích, tình nguyện góp phần tích cực cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.