Hội nghị Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Đồng Thắng

Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2023 UBMTTQVN xã Đồng Thắng tổ chức hội nghị Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã Đồng Thắng.

Tham dự Hội nghị có đ/c Hoàng Xuân Thuận tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đại biểu HĐND tỉnh - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đồng Thắng. cùng đi với đoàn có các đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã.

Tại Hội nghị, đại biểu HĐND a cấp tỉnh,huyện, xã đã thông báo nhanh một số kết quả nổi bật của tỉnh huyện, xã về tình hình phát triển kinh tế  - xã hội, ANQP năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Đồng Thắng bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, đồng thời các đại biểu đã kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND các cấp về các lĩnh vực: giao thông, xây dựng - thủy lợi; văn hóa - xã hội ....

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND các cấp đã giải trình, làm rõmột số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền chuyển tới HĐND các cấp trong kỳ họp tới.