Phối hợp thực hiện cài đặt Vneid cho nhân dân trên địa bàn xã Đồng Thắng

Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ Đề án 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”.

Ban Công an chính quy xã và Tổ Công nghệ số cộng đồng, công chức Văn hóa xã đã triển khai hỗ trợ người dân cài đặt app định danh điện tử VNeID tại các Nhà văn hóa trên địa bàn các thôn.

Thời gian qua, lực lượng Công an chính quy xã, tổ công nghệ số cộng đồng đã phát huy sự năng động, nhạy bén của tuổi trẻ trong ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, hỗ trợ cài đặt, kích hoạt định danh điện tử VNeID cho 269/246 người dân đạt 109% chỉ tiêu giao.